Công nghệ

Thông số kỹ thuật Samsung Galaxy M30s được xác nhận trên Android Enterprise

0

Galaxy M30 đã được liệt kê trên trang website thiết bị Enterprise Recommended của Google, trong đó có đề cập tới một vài thông số kỹ thuật của chiếc điện thoại này.

Thông số kỹ thuật Samsung Galaxy M30s được xác nhận trên Android Enterprise ảnh 1

Theo đó, M30s sẽ có màn hình 6,4 inch và độ phân giải 1080p. Điện thoại chạy hệ điều hành Android Pie và có RAM 4GB. Nó sẽ có hai phiên bản 64GB và 128GB.

Trang web trên cũng xác nhận, điện thoại sẽ được trang bị cảm biến vân tay. Ngoài ra, theo những thông tin rò rỉ trước đây, có thể cảm biến vân tay sẽ được đặt ở mặt sau. uy nhiên, Galaxy M30s không hỗ trợ NFC.

Bên cạnh đó, các hình ảnh bị rò rỉ gần đây cũng tiết lộ rằng điện thoại sẽ có màn hình tràn cạnh với notch nhỏ gọn ở viền cạnh trên và thiết lập cụm ba camera sau với camera chính 48MP.

Galaxy M30s dự kiến sẽ được trang bị vi xử lý Exynos 9610 SoC, nhưng cũng có thông tin cho rằng nó sẽ sở hữu chipset Exynos 9611. Google cũng tiết lộ M30s sẽ có viên pin dung lượng 6.000 mAh.

M30s dự kiến sẽ ra mắt tại thị trường Ấn Độ vào tháng tới với mức giá khoảng từ 15.000 INR (khoảng 4.8 triệu đồng) đến 20.000 INR (khoảng 6.5 triệu đồng).

 

Loading...

Lỗ hổng nguy cơ cho cả tỷ iPhone cũng tồn tại trên Android, Windows

Bài trước đó

Bằng sáng chế tiết lộ thiết bị gập lại của Microsoft

Bài tiếp theo

Có thể bạn quan tâm

0 Bình luận

Gửi bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không xuất hiện. Tất cả các trường đánh dấu (*) là bắt buộc