Du lịch

Loạt ảnh check-in đẹp như mơ của cô gái đầu tiên đi hết các quốc gia trên thế giới

Lexie Alford, 21 tuổi, người Mỹ đã trở thành người trẻ nhất và hoàn thành nhanh nhất việc du lịch 196 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Vào ngày 2/6/2019, cô nàng đã đăng một bức ảnh trên Instagram với chú thích: “Chính thức đi đến mọi quốc gia trên thế giới”. Bức ảnh chụp cô nàng đang cầm một tờ giấy có ghi chữ: “Triều Tiên ngày 31 tháng 5 năm 2019, quốc gia thứ 196”. Trên trang web riêng của Lexie Alford hiển thị đầy đủ tên các quốc gia cô đã đi qua và số lượng nước mà cô chưa ghé thăm đã nhảy về con số 0.

Chia sẻ với Boredpanda, Alford cho biết mọi người thích du hành vào vũ trụ hơn là khám phá hết các quốc gia trên trái đất. Và bây giờ cô đã trở thành người phụ nữ trẻ nhất đặt chân tới 196 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới. Sau khi tốt nghiệp đại học cộng đồng vào năm 18 tuổi, dù phải chịu nhiều áp lực về việc tiếp tục việc học nhưng cô gái trẻ đã quyết định niềm đam mê du lịch của mình.

Alford đã ghi lại nhiều chuyến đi của cô ấy trên khắp thế giới không chỉ trên blog cá nhân mà thường xuyên cập nhật những khoảnh khắc trong những chuyến đi trên Instagram cá nhân. Hiện tại Instagram cá nhân của cô có khoảng 235 nghìn lượt follow với hơn 400 hình ảnh.

Và dưới đây là một số hình ảnh check-in của cô gái 21 tuổi trong hành trình chinh phục các quốc gia trên thế giới:

 

Loading...

'Đảo sex' chỉ tiếp 50 khách VIP bí mật hoạt động ở Mỹ

Bài trước đó

Khám phá khu nhà giàu Gangnam khét tiếng bậc nhất Hàn Quốc

Bài tiếp theo

Có thể bạn quan tâm