Giải trí

Ca sĩ chỉ trích các công ty giải trí Hàn Quốc

0

Ngày 15/10, trên trang cá nhân, ca sĩ Kim Dongwan chỉ ra khó khăn mà các sao trẻ gặp phải cùng vấn đề chăm sóc sức khỏe nghệ sĩ công ty quản lý. "Các hậu bối không được ăn ngủ đầy đủ nhưng người ta yêu cầu họ phải luôn khỏe khoắn, tươi cười. Người ta muốn các hậu bối phải thật gợi cảm nhưng không được dính líu tới tình dục. Người ta muốn hậu bối cứng rắn nhưng không được nổi giận hay đấu tranh với bất kỳ ai", Kim Dongwan viết.

Kim Dongwan, 40 tuổi, thành viên nhóm nhạc Shinhwa. Ảnh: Soompi.

Kim Dongwan, 40 tuổi, thành viên nhóm nhạc Shinhwa. Ảnh: Soompi.

Anh cho biết nhiều nghệ sĩ trẻ mắc bệnh tâm lý và gánh chịu sự giằng xé, khổ sở nhưng phải chấp nhận điều đó vì tiền bạc và danh vọng. Khi mắc bệnh, họ thường được khuyên uống thuốc để nhanh chóng giải tỏa tâm lý. "Tuy nhiên, nhiều nghiên cứu chỉ ra thuốc an thần có tác dụng điều trị nhanh nhưng để lại tác dụng phụ, thậm chí để lại di chứng". Kim Dongwan cho rằng những nghệ sĩ trẻ mắc bệnh tâm lý nên được quan tâm, chữa trị chu đáo hơn thay vì chỉ sử dụng thuốc và vẫn phải làm việc, tươi cười.

Anh lấy ví dụ các vận động viên khi bị chấn thương, nếu phẫu thuật, khoảng thời gian nghỉ ngơi chờ hồi phục là điều khoản trong hợp đồng với công ty chủ quản.

 

Những chia sẻ của Kim Dongwan nhận được ủng hộ của nhiều khán giả, trong bối cảnh dư luận Hàn sốc vì ca sĩ Sulli - 25 tuổi - tìm đến cái chết khi mắc bệnh trầm cảm. Kim Dongwan từng là nghệ sĩ trực thuộc SM - công ty Sulli hoạt động khi còn sống.

 

Loading...

Mẹ nuôi của Jack yêu cầu gạt tên Quân A.P khỏi show diễn chung?

Bài trước đó

Nam Thư rút khỏi 'Bạn muốn hẹn hò'

Bài tiếp theo

Có thể bạn quan tâm

0 Bình luận

Gửi bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không xuất hiện. Tất cả các trường đánh dấu (*) là bắt buộc