CHỨNG KHOÁN

Ngọc Trinh khoe 4 đôi giày và những chiếc túi bé xíu giá 4 tỉ

0

Món phụ kiện đắt giá nhất Ngọc Trinh sở hữu là chiếc túi Hermès Himalayan Crocodile Birkin. Giá gốc ở store của chiếc túi được làm bằng da cá sấu bạch tạng này là 60.000 USD nhưng để có thể mang về ngay thay vì phải xếp hàng đợi 2 tháng thì Ngọc Trinh đã phải mua thêm 60.000 USD các loại phụ kiện khác. Tổng cộng là 120.000 USD (khoảng 2,8 tỷ đồng).

Cô cũng không ngại nhắc lại sự cố bị tố dùng hàng hiệu fake khi cùng 3 người đẹp khác diện chiếc túi thuộc hàng hiếm và đắt đỏ nhất thế giới này và kết luận: “Một chiếc túi đắt tiền và khó sở hữu chỉ quan trọng là bạn có nhiều tiền để sở hữu nó ngay và liền hay không”.

Chiếc clutch Minaudier Chanel có giá khoảng 12-13.000 euro (khoảng hơn 300 triệu đồng) là thứ Ngọc Trinh rất mê nhưng phải suy nghĩ cả tháng và đợi trúng show có tiền mới dám tậu. Vậy mà từ khi kết nạp món phụ kiện đắt đỏ này vào tủ đồ, cô mới dùng được có 2 lần.

Một chiếc bóp cầm tay khác cũng của thương hiệu Chanel đã bị Ngọc Trinh dùng đến hỏng cả khoá có giá 11.000 USD (tương đương 255 triệu đồng). Biết là khó phối đồ nhưng Ngọc Trinh sẵn sàng mua vì thích sở hữu những thứ độc lạ.

Ngọc Trinh cũng không tiếc tiền khi mua những chiếc túi chỉ để được khay đựng kính áp tròng, thỏi son hoặc thậm chí chỉ đeo cho đẹp như túi vàng Le Sac Chiquito của Jaquemus (13 triệu đồng)...

Người đẹp Trà Vinh cũng chia sẻ rằng cô không hề hối hận về việc mua quá nhiều mà dùng không hết bởi với Ngọc Trinh, nhu cầu sở hữu cao hơn nhu cầu sử dụng. Ví dụ như đôi Jimmy Choo mua ở Pháp với giá 5000 USD (khoảng 116 triệu đồng): giày cao gót mà chỉ có 7cm là quá thấp để Ngọc Trinh đi tiệc nên cô mới diện đúng 1 lần trong buổi chụp ảnh.

Một đôi giày khác cũng có giá 5000 USD của Ngọc Trinh là từ thương hiệu Christian Louboutin. Tuy đẹp nhưng khi đi vào thì quả là cực hình cho bàn chân bởi quá dốc và mũi quá nhọn nên cô cũng rất ít sử dụng.

 

Loading...

Bỏng mắt cảnh Hiền Thục mặc bikini nhảy gợi cảm ở tuổi 38

Bài trước đó

Không đoái hoài con ruột, Quách Ngọc Ngoan lại thương con của người tình thế này

Bài tiếp theo

Có thể bạn quan tâm

0 Bình luận

Gửi bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không xuất hiện. Tất cả các trường đánh dấu (*) là bắt buộc