Giải trí

Quốc Bảo - nhạc sĩ của "Còn ta với nồng nàn" cần gấp 200 triệu đồng để phẫu thuật

0

Những ngày qua, nhạc sĩ Quốc Bảo - tác giả ca khúc Còn ta với nồng nàn nhiều lần đăng chia sẻ về tình trạng sức khỏe của mình.

Sự kiện - Quốc Bảo - nhạc sĩ của 'Còn ta với nồng nàn' cần gấp 200 triệu đồng để phẫu thuật

Nhạc sĩ Quốc Bảo là tác giả của nhiều bản tình ca như: Em về tinh khôi, Còn ta với nồng nàn, Ngồi hát ca bồng bềnh...

Nhạc sĩ Quốc Bảo chia sẻ: "Hồi 2012 đang chấm Bước nhảy hoàn vũ, tôi bỏ dở dang bay về Sài Gòn gấp vì mắt đau. Lúc đó, các em Cát Tiên Sa có thăm hỏi, còn định phỏng vấn nhưng tôi từ chối thông tin rộng rãi vì mình bệnh chứ có phải làm gì hay đâu mà quảng cáo.

Bệnh mà được thương hại thì còn tủi thân hơn. Tôi bỏ dở dang nhiều việc trong các năm 2012, 2015 cũng vì tưởng thôi thì mình làm mình chịu. Nay thì không chịu nổi nữa".

Chia sẻ với PV, chị Hà Đỗ, đại diện của nhạc sĩ Quốc Bảo xác nhận: "Bác sĩ chẩn đoán anh Bảo bị u tuyến yên, cần mổ gấp. Nhưng gia đình và anh Bảo đều muốn khám lại một lần nữa. Người thân vẫn hy vọng anh chỉ bị tăng nhãn áp, dẫn tới mờ mắt mà thôi".

Chị Hà Đỗ cho biết thêm: "Nhạc sĩ Quốc Bảo cho hay anh bị nhức mỏi mắt từ lâu. Tuy nhiên, hai năm qua, nhạc sĩ sinh năm 1967 không đi khám vì nghĩ rằng mắt mỏi do lớn tuổi, đọc sách, làm việc khuya nhiều. Mới đây, cơ thể nam nhạc sĩ mệt mỏi, mắt bị mờ, anh mới đi bệnh viện khám và xét nghiệm. 

Theo đó, chi phí phẫu thuật bệnh u tuyến yên cần ít nhất 200 triệu đồng. Số tiền này đối với các nghệ sĩ có thể không lớn nhưng khó khăn với nam nhạc sĩ. 

Nhạc sĩ trẻ bây giờ, bán bài hát vài chục triệu đồng, nhận được nhiều tiền tác quyền mỗi năm. Còn anh Bảo nổi tiếng những năm 90, tiền tác quyền cũng có nhưng ít ỏi. Anh ấy còn nuôi mẹ già và con mới vào đại học. Mức thu nhập hiện tại, anh có thể gói ghém để cuộc sống vừa đủ. Nhưng khi bị bệnh tật thì áp lực tiền bạc khá lớn với anh".

Sự kiện - Quốc Bảo - nhạc sĩ của 'Còn ta với nồng nàn' cần gấp 200 triệu đồng để phẫu thuật (Hình 2).

Bác sĩ cho biết, Quốc Bảo bị u tuyến yên cần mổ gấp.

Nói về tình trạng mới nhất của mình, Quốc Bảo cho hay: "Bác sĩ cấm nhìn màn hình và cố gắng đọc chữ. Nên mình nói ngắn thôi, đó là tấm lòng mọi người đầy ắp như nước Hoàng Hà. Người thì giới thiệu thầy thuốc giỏi, thầy thuốc thì sẵn sàng mổ free, bạn bè thì cung cấp tiền và thuốc, có bạn còn muốn cover luôn chi phí mổ bất kể là bao nhiêu.

Thế gian người tốt nhiều lắm mà. Như Thạch Lam nói, ở đời người tốt nhiều hơn hẳn người xấu nên ta yêu đời yêu người và yêu mình".

Nhạc sĩ Quốc Bảo sinh năm 1967, anh là tác giả của nhiều bài hát nổi tiếng như Em về tinh khôi, Còn ta với nồng nàn, Ngồi hát ca bồng bềnh... Anh từng giúp đỡ nhiều ca sĩ thành công ở vai trò cố vấn gồm Mỹ Tâm, Ngô Thanh Vân, Mai Khôi và Nguyên Hà.

Về chuyện tình cảm, anh ly hôn vợ nhiều năm qua. Trong quá khứ, nam nhạc sĩ từng có mối tình lãng mạn với Mai Khôi, Ngô Thanh Vân.

 

Loading...

Hoa hậu H’Hen Niê hở bạo vòng 1 trong lần xuất hiện gần nhất

Bài trước đó

Khải 'Về nhà đi con' lên tiếng về tin đồn sang Đức định cư

Bài tiếp theo

Có thể bạn quan tâm

0 Bình luận

Gửi bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không xuất hiện. Tất cả các trường đánh dấu (*) là bắt buộc