Giải trí

Thanh Bình lần đầu nói về rạn nứt với Ngọc Lan: "Dạo này bận nên chúng tôi ít có thời gian bên nhau"

0

Thanh Bình và Ngọc Lan được xem là cặp vợ chồng đẹp nhất nhì showbiz Việt. Tuy nhiên, thời gian gần đây, họ đang đứng trước nghi vấn trục trặc tình cảm do không tương tác với nhau trên mạng xã hội, không thường xuyên nhắc đến nhau và thậm chí còn xuất hiện những lời đồn cho rằng hai người đã ly thân.

Mới đây, xuất hiện trong một sự kiện, Thanh Bình đã chính thức có câu trả lời về tình trạng hôn nhân hiện tại của anh và Ngọc Lan.

Ngôi sao - Thanh Bình lần đầu nói về rạn nứt với Ngọc Lan: 'Dạo này bận nên chúng tôi ít có thời gian bên nhau'

Thanh Bình và Lan Ngọc được xem là cặp đôi đẹp của showbiz Việt.

Gần đây xuất hiện những tin cho rằng mối quan hệ giữa Thanh Bình và Ngọc Lan gặp trục trặc, chuyện này có đúng không anh? 

Dạo này hai vợ chồng ít chụp hình chung trên facebook do Bình toàn đi phim tỉnh, có khi gần 20 ngày, không có sóng điện thoại nên mình dành thời gian hết cho công việc, thành ra hai vợ chồng không có nhiều thời gian dành cho nhau. 

Ngoài ra thì thời gian làm việc của 2 vợ chồng khác nhau, con cũng lớn rồi nên tình yêu không còn nồng cháy như ban đầu, giờ mình chuyển sang một tình yêu ý nghĩa hơn.

Vậy còn chuyện 2 người ly thân thì sao?

Không có chuyện đó. Do đặc thù công việc nên ít dành thời gian bên nhau hơn trước thôi. Ngoài làm phim thì Bình còn kinh doanh và phải dành nhiều thời gian cho những công việc đó. Mọi chuyện chỉ là tin đồn. Ngoài công việc ra thì tôi đang quay phim ở Ninh Bình nên ít dành thời gian cho vợ con được.

Ngôi sao - Thanh Bình lần đầu nói về rạn nứt với Ngọc Lan: 'Dạo này bận nên chúng tôi ít có thời gian bên nhau' (Hình 2).

Vợ chồng Thanh Bình và con trai.

Showbiz châu Á thời gian này liên tục xảy ra những vụ ly hôn, anh có thể chia sẻ bí quyết để mình và vợ vẫn giữ được hạnh phúc như hiện tại?

Để giữ gìn hạnh phúc thì điều quan trọng nhất là dành sự quan tâm yêu thương cho nhau. Làm nghề này một người đã khó, hai người càng khó hơn, nên ngoài chuyện dành thời gian cho nhau thì còn phải quan tâm đến cách nhìn của khán giả nữa. 

Mới đây, Thanh Bình đã nhận lời vào phim Cậu vàng. Vai diễn lần này đóng cặp cùng Băng Di, hai người có quan hệ ngoài đời ra sao?

Đây là lần đầu tiên Bình gặp Băng Di, mình đã biết Băng Di khá lâu rồi nhưng 2 anh em chưa cộng tác bao giờ. Trong quá trình ra Hà Nội trước một thời gian để tạo hình nhân vật, thoại với nhau và quay trước ống kính với nhau thì được tổ đạo diễn rất thích và hài lòng.

Về cơ bản, mặt mình cũng rất cổ nên phù hợp với dạng phim ngày xưa và Băng Di cũng vậy nên 2 người đóng với nhau khá ổn. 

Ngôi sao - Thanh Bình lần đầu nói về rạn nứt với Ngọc Lan: 'Dạo này bận nên chúng tôi ít có thời gian bên nhau' (Hình 3).

Thanh Bình cho biết, anh và vợ vẫn tốt đẹp chứ không như lời đồn thổi.

Ngọc Lan biết anh sẽ đi xa để làm phim, lại đi lâu vậy, cô ấy có phản ứng gì không?

Khoảng vài tháng nay có một điều trùng hợp là mình nhận được rất nhiều lời mời phim đi tỉnh, đi xa nhà, mà những dự án này rất đặc biệt nên không thể nào mà từ chối được. 

Trước đây khi Louis 1 tuổi, mình khá kĩ tính và không dám bỏ nhà đi quay xa nên thu mình lại dành thời gian cho gia đình. Còn bây giờ con gần 3 tuổi, bắt đầu đi học thì mình lại tiếp tục đi ra ngoài nhiều hơn, đi làm phim nhiều hơn. Toàn phim đi tỉnh nên Lan cũng có trách móc. Bình có nói với con: "Ba xin lỗi, ráng xong phim này ba bù đắp đưa hai mẹ con đi du lịch"

Nói chung, Bình cũng muốn sau những chuỗi ngày bận rộn thì sẽ bù đắp cho vợ con.

Xin cảm ơn những chia sẻ của anh!

 

 

Loading...

Hồ Ngọc Hà - Kim Lý diện váy cưới, 'thánh soi duyên' Phương Thanh phán 1 câu ai nấy chắc mẩm

Bài trước đó

Người đẹp Kim Duyên từng có ý định tự tử vì thất bại tại Hoa hậu Việt Nam 2016

Bài tiếp theo

Có thể bạn quan tâm

0 Bình luận

Gửi bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không xuất hiện. Tất cả các trường đánh dấu (*) là bắt buộc