THỊ TRƯỜNG

4 bộ được đề nghị cho ý kiến về việc giao chủ đầu tư dự án khu đô thị Goldenland rộng 87 ha

0

Liên quan đến việc UBND tỉnh Hải Dương có Tờ trình đề nghị Thủ tướng Chính phủ về việc giao Chủ đầu tư Dự án Khu đô thị Phú Quý (Goldenland), Văn phòng Chính phủ đã có công văn gửi tới các Bộ Tư pháp; Bộ Xây dựng; Bộ KH&ĐT; Bộ TN&MT để lấy ý kiến bằng văn bản đối với việc này.

Cũng theo công văn này, văn bản của các bộ cần gửi Văn phòng Chính phủ trước ngày 10/7/2019 để tổng hợp báo cáo Thủ tướng Chính phủ.

Theo văn bản phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng Khu đô thị Phú Quý của UBND tỉnh Hải Dương, Khu đô thị Phú Quý (Golden Land) có tổng diện tích quy hoạch 87,6 ha nằm trên địa bàn phường Thạch Khôi và xã Tân Hưng (TP Hải Dương).

Diện tích này được phân chia quy hoạch theo hai giai đoạn: Giai đoạn một có quy mô diện tích hơn 56 ha; giai đoạn hai có quy mô diện tích khoảng 31 ha. Quy mô dân số quy hoạch dự kiến khoảng 12.000 - 14.000 người.

Tháng 10/2018, UBND tỉnh này đã có quyết định chủ trương đầu tư Khu đô thị Phú Quý giai đoạn một. Theo quyết định này, UBND tỉnh Hải Dương đã chấp thuận chủ đầu tư là liên danh Công ty TNHH Tập đoàn Quang Giáp và Công ty TNHH Đức Dương, trong đó đại diện liên danh là Công ty TNHH Tập đoàn Quang Giáp.

Mục tiêu của dự án là hình thành khu đô thị mới có hệ thống hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội đồng bộ, hiện đại, khớp nối với hạ tầng khu vực xung quanh nhằm khai thác và sử dụng hiệu quả quỹ đất, đáp ứng nhu cầu về nhà ở và từng bước hoàn thiện quy hoạch chung của TP Hải Dương.

Dự án giai đoạn một có tổng mức đầu tư hơn 774 tỉ đồng, trong đó vốn chủ sở hữu là 216,813 tỉ đồng, còn lại là vốn vay ngân hàng.

Công ty TNHH Tập đoàn Quang Giáp đăng ký Công ty TNHH hai thành viên trở lên, đăng ký lần đầu vào ngày 1/10/2004 và thay đổi đăng ký lần thứ 9 vào ngày 4/6/2018. người đại diện pháp luật là ông Đàm Văn Giáp thường trú ở TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương.

 

Loading...

Công ty Trung Nam đổ đất san nền biệt thự dự án Golden Hills chưa có giấy phép

Bài trước đó

Cho doanh nghiệp "tiêu thụ nốt" chất cấm: "Tôi chưa thấy nước nào làm như vậy!"

Bài tiếp theo

Có thể bạn quan tâm

0 Bình luận

Gửi bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không xuất hiện. Tất cả các trường đánh dấu (*) là bắt buộc