Kinh doanh

Anh em ông Nguyễn Thái Luyện bị bắt, có nên thanh lý hợp đồng với Địa ốc Alibaba?

0

Số là chồng tôi có thằng em họ xa. Trước kia em nó cũng bình thường nhưng chỉ 2 năm trở lại đây bỗng ăn nên làm ra, về làm nhà to cho bố mẹ, đầu tóc lúc nào cũng bóng mượt, quần là áo lượt.

Hỏi ra mới biết em ấy làm bất động sản, bảo làm ở công ty địa ốc Alibaba nổi tiếng lắm. Em cũng không quên giới thiệu “Dự án Alibaba Long Phước 6” với những lời hoa mỹ: “Một vị trí vàng, tiềm năng vàng, cơ hội đầu tư chắc hơn vàng”. Nằm ở “đất vàng” như vậy mà giá bán lại rất “mềm”, chỉ từ 3,5-4 triệu đồng/m2 thì đây đúng là “cơ hội vàng” còn gì nữa.

Tin lời em, lại muốn đầu tư bất động sản để sinh lời nên bao nhiêu vàng bạc tích lũy, nhân lúc giá vàng lên cao, vợ chồng tôi bán sạch để đặt mua tới 2 đất nền.

Thế nhưng, sau khi đầu tư, tìm hiểu kỹ hơn về công ty này thì tôi lại vô cùng lo lắng vì có nhiều trường hợp khách hàng đến đòi tiền hay dự án bị cảnh báo, cưỡng chế. Thấy thế, thằng em họ lại trấn an: “Chẳng lẽ em lại lừa anh chị?”.

Trước đó, hồi tháng 11/2017 địa ốc Alibaba cũng từng dính phốt nhưng vẫn tồn tại đến ngày hôm nay và nhân viên vẫn mời vợ chồng tôi tham gia các buổi chào bán, ra mắt sản phẩm mới. Dù đầu tư nhưng cho đến nay tôi vẫn chưa có cơ hội đi xem đất vì ở xa, đồng ý chỉ vì lời giới thiệu của cậu em làm nhân viên môi giới.

Tối 18/9, nghe tin Chủ tịch Địa ốc Alibaba Nguyễn Thái Luyện cùng Tổng giám đốc Nguyễn Thái Lĩnh bị bắt, vợ chồng tôi bỗng bủn rủn chân tay.

Trót đầu tư tới 500 triệu rồi mà giờ liên lạc, gửi văn bản, gọi số hotline nhưng đến lịch hẹn, nhân viên địa ốc Alibaba lại tìm đủ mọi chiêu để “né”, nói không có người có thẩm quyền giải quyết sự việc.

Theo mọi người, tôi có nên thanh lý hợp đồng đã ký không?

 

Loading...

Các bãi biển châu Á vắng vẻ vì du khách Trung Quốc cạn tiền

Bài trước đó

Chủ tịch và Tổng giám đốc Địa ốc Alibaba bị bắt: Khách hàng làm cách nào lấy lại tiền?

Bài tiếp theo

Có thể bạn quan tâm

0 Bình luận

Gửi bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không xuất hiện. Tất cả các trường đánh dấu (*) là bắt buộc