Miền trung

Truy tìm đối tượng đánh bé bán vé số gẫy tay, cướp tiền

0

Nạn nhân là cháu Nguyễn Văn Linh (13 tuổi), ở xã Điện Phong, thị xã Điện Bàn bị cướp 1,2 triệu đồng và bị đánh gãy tay phải nhập viện.

Trước đó, khoảng 12h ngày 15/7, một công an viên (vừa nghỉ việc) đi từ thành phố Tam Kỳ về nhà ở xã Quế Châu, huyện Quế Sơn thì phát hiện cháu Nguyễn Văn Linh tại một rừng keo bên đường khóc lóc kêu cứu nên đưa về trụ sở xã.

Tại đây, cháu Linh được chăm sóc sức khỏe, được cán bộ và công an xã thông tin cho gia đình. Cháu Linh có biểu hiện nôn ói, bị gẫy tay phải nên được đưa đến Trung tâm y tế huyện Quế Sơn để cấp cứu.

Theo lời kể của cháu Linh, tranh thủ những ngày nghỉ hè, Linh đi bán vé số phụ giúp bố mẹ bị bệnh tâm thần. Sáng qua, cháu đạp xe xuống một số quán cà phê ở xã Điện Minh, thị xã Điện Bàn bán vé số.

Khoảng 10h30 cùng ngày, Linh đã bán hết 100 tờ vé số. Khi cháu chuẩn bị đạp xe về nhà thì có một thanh niên chạy xe máy tới và mượn tờ giấy dò số. Xem xong, người này bảo rằng, có người trúng 5 tờ độc đắc và dụ dỗ cháu tìm tới để được cho tiền. Nghe lời, Linh gửi chiếc xe đạp và đi theo người lạ. Đối tượng lạ chở Linh tới rừng keo ở xã Phú Thọ (huyện Quế Sơn) rồi trấn lột toàn bộ tiền bán vé số 1,2 triệu đồng của cháu.

Khi Linh van xin thì bị nam thanh niên này cầm khúc cây lớn đánh liên tiếp từ đầu đến chân. Sau đó, đối tượng lên xe máy bỏ đi, Linh lết ra tới gần trục đường lớn thì được một người đi đường cứu giúp.

Hiện, cháu Linh đang điều trị tại Khoa ngoại, Trung tâm y tế Quế Sơn. Sau khi tiếp nhận thông tin, Công an huyện Quế Sơn tiến hành xác minh, điều tra, truy tìm đối tượng này.

 

Loading...

Huế - Xứ của ký ức

Bài trước đó

Phát hiện du khách Hàn Quốc tử vong trong khách sạn Stay

Bài tiếp theo

Có thể bạn quan tâm

0 Bình luận

Gửi bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không xuất hiện. Tất cả các trường đánh dấu (*) là bắt buộc