Pháp luật

Bí mật băng giả gái mại dâm trộm tài sản ở Sài Gòn

0

Ngày 11/6, Công an TP HCM khởi tố 8 nghi can trong băng trộm do anh em Lý Phương Vỹ (43 tuổi) và Lý Ngọc Giang (38 tuổi, quê Bạc Liêu) cầm đầu. Hơn 20 người khác bị tạm giữ để làm rõ hành vi liên quan.

Theo điều tra, đàn em của Vỹ có cả gái bán dâm và nam giả nữ. Hàng đêm, những người này chạy xe qua nhiều tuyến đường ở vùng ven TP HCM mời khách mua dâm giá rẻ. Khi thoả thuận xong, chúng dẫn họ vào các nhà nghỉ tồi tàn. Thừa lúc khách vào phòng tắm, gái bán dâm và đồng phạm lấy trộm điện thoại, tiền... rồi bỏ trốn.

Mới đây, người đàn ông theo cô gái trang điểm đậm vào nhà nghỉ ven quốc lộ 1A (huyện Hóc Môn, TP HCM). Khi ông này vào nhà tắm, đàn em của Vỹ liền lục túi tìm ví tiền, điện thoại. Cửa phòng bất ngờ bật mở, nhiều trinh sát ập vào bắt quả tang. Gần 30 người liên quan bị đưa về trụ sở, trong đó có nhiều thanh niên giả gái.

Cơ quan điều tra xác định, băng nhóm này hoạt động từ năm 2017, lấy trộm hàng trăm điện thoại và nhiều tài sản của khách "ham vui", giá trị ước tính cả tỷ đồng. Nhiều nạn nhân xấu hổ không trình báo cảnh sát khiến băng này hoạt động suốt thời gian dài.

 

Loading...

Cựu tướng công an có 20% vốn công ty của Vũ 'Nhôm' dù không góp

Bài trước đó

Côn đồ xông vào nhà chém hai người dân nhập viện

Bài tiếp theo

Có thể bạn quan tâm

0 Bình luận

Gửi bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không xuất hiện. Tất cả các trường đánh dấu (*) là bắt buộc