Bất động sản

Nghi án bé gái lớp 6 bị bảo vệ nhà trường xâm hại ở Thái Nguyên

0

Trưa 9/10, một lãnh đạo UBND phường Đồng Bẩm (TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) cho biết, cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ vụ một nữ học sinh lớp 6 tố bị bảo vệ nhà trường hiếp dâm. 

Vị lãnh đạo xã thông tin: “Ngay sau khi nhận được tin báo từ gia đình học sinh, cơ quan chức năng đã vào cuộc để điều tra. Các bên liên quan cũng đã được mời đế làm việc, cháu gái cũng đã được đưa đến cơ sở y tế để khám. Hiện chúng tôi vẫn chưa nhận được kết luận”.

An ninh - Hình sự - Nghi án bé gái lớp 6 bị bảo vệ nhà trường xâm hại ở Thái Nguyên

Vụ việc đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ (ảnh minh hoạ)

Theo thông tin ban đầu, tối ngày 5/10, sau khi nữ sinh đi chơi gia đình không thấy cháu trở về. Sáng ngày 6/10, khi thấy nữ sinh này về gia đình định có hỏi chuyện đi đâu và làm gì mà đêm không về nhà nhưng nữ sinh này không nói.

Sau khi gặng hỏi thì nữ sinh này nói rằng, tối qua vào trường Trung học trên địa bàn và bị bác bảo vệ xâm hại, cả đêm nữ sinh này cũng ở tại phòng bảo vệ của nhà trường. Ngay sau đó, gia đình đã trình báo lên chính quyền địa phương. 

Cùng ngày thông tin với phóng viên, bà Hà Thị Xuân Hồng, Hiệu trưởng Trường THCS Đồng Bẩm cho biết: “Người đàn ông bị tố xâm hại học sinh là bảo vệ lâu năm của nhà trường. Hiện vẫn chưa có kết luận của cơ quan công an. Chúng tôi vẫn đang phối hợp làm việc với cơ quan chức năng khi họ cần thông tin”, bà Hồng cho biết.

 

Loading...

3 người đàn ông nhiều năm "mang thân phận giết người" nhận lời xin lỗi

Bài trước đó

Tá hỏa phát hiện thi thể nhạc công bên bờ suối

Bài tiếp theo

Có thể bạn quan tâm

0 Bình luận

Gửi bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không xuất hiện. Tất cả các trường đánh dấu (*) là bắt buộc