Thông tin ban đầu, khoảng 18h ngày 9/5, tại chợ Đông Hà, bà Nguyễn Thị Gái (48 tuổi, trú phường 3, TP Đông Hà) vừa mở cửa bước lên ghế lái ô tô; bất ngờ có một phụ nữ mặc áo chống nắng, bịt mặt bước theo vào ghế sau. Người lạ đã dùng tay siết cổ và kéo ghì bà Gái vào lưng ghế.

Người phụ nữ dọa dùng kim tiêm có HIV đâm vào người bà Gái. Sau khoảng 5 phút giằng co, vùng vẫy nạn nhân thoát ra được, mở cửa la lớn kêu cứu.

Lực lượng chức năng nhanh chóng đến hiện trường, thu giữ được đôi găng tay cao su y tế, một sợi dây dù, một cuộn băng keo. Người phụ nữ thực hiện hành vi siết cổ mang nhiều lớp khẩu trang và áo chống nắng để che giấu thân phận.

Vào cuộc điều tra, Công an TP Đông Hà xác định đối tượng trên là Hoàng Thị Huế (ngụ phường 1, TP. Đông Hà). Người phụ nữ khai có vay của bà Gái 500 triệu đồng với lãi suất 20.000 đồng/ngày/triệu đồng, thời gian vay 15 ngày.

Chị Huế vay số tiền trên để đầu tư đất đai tại TP. Đà Nẵng nhưng bị lừa mất trắng. Đến hạn, Huế không có tiền trả nợ. Trong lúc nghĩ quẩn, chị này đã có hành vi siết cổ đòi xóa nợ như trên.

Nhảy cầu Bãi Cháy tự vẫn, cô gái 25 tuổi 'xin lỗi phải chọn cách này'

Bài trước đó

Nghệ An: Nợ thuế hơn 300 tỷ đồng, 8 doanh nghiệp bị cưỡng chế

Bài tiếp theo

Có thể bạn quan tâm

0 Bình luận

Gửi bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không xuất hiện. Tất cả các trường đánh dấu (*) là bắt buộc