Thể thao

Báo Thái vạch trần lý do đội nhà về chót tại King’s Cup

0

Ít ngày sau khi giải bóng đá giao hữu King’s Cup, báo chí nước chủ nhà vẫn chưa nguôi nỗi thất vọng về phong độ tệ hại của đội nhà.

Tờ Siam Sportcho rằng Liên đoàn Bóng đá Thái Lan đã quá chủ quan, khi cho rằng người Thái là số một Đông Nam Á mà không nghĩ tới sự tiến bộ vượt bậc của bóng đá Việt Nam trong thời gian qua.

"Trước đây, bóng đá Thái Lan nghĩ mình là số một Đông Nam Á. Khi ngai vàng ASEAN đã nhìn thấy chủ mới và không còn là người Thái, kết quả của những trận vừa qua rõ ràng chứng minh thực tế này", Tờ Siam Sport.

Tờ báo nổi tiếng của Thái Lan cho rằng, Liên đoàn bóng đá Thái Lan cần xem lại vai trò của mình và tìm ra sai lầm để khắc phục trong thời gian tới.

"Điều quan trọng là FAT phải nhìn lại quãng thời gian vừa qua để xem điểm mù của mình. Chuyện gì xảy ra năm ngoái? Liên đoàn bóng đá đã vận hành sai ở đâu? Điều gì làm thay đổi nền bóng đá vốn phát triển qua nhiều thế hệ? Bây giờ không còn nhiều đội bóng sợ Thái Lan như ngày xưa", trang này nhận định.

Tờ Siam Sport  cho rằng giải pháp tốt nhất cho bóng đá xứ chùa Vàng lúc này là, Liên đoàn bóng đá Thái Lan cần tìm một HLV phù hợp, cho bóng đá nước này và nhắc tới Kiatisak một cách đầy ẩn ý.

"Ai sẽ phù hợp ngồi lên ghế nóng của đội tuyển lúc này? Đó có thể là ứng viên theo mong muốn của FAT hoặc quay lại mời HLV Kiatisak Senamuang như người hâm mộ yêu cầu", trang này viết.

 

Loading...

Ronaldo rủ rê De Ligt gia nhập Juventus

Bài trước đó

Trọng tài Premier League thác loạn với gái mại dâm ở Đông Nam Á

Bài tiếp theo

Có thể bạn quan tâm

0 Bình luận

Gửi bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không xuất hiện. Tất cả các trường đánh dấu (*) là bắt buộc