Nhận lời dẫn dắt HAGL thay cho HLV Dương Minh Ninh, HLV Lee Tae-hoon ngay lập tức tạo ra những dấu ấn. 3 trận dưới quyền nhà cầm quân người Hàn Quốc này, HAGL bất bại, với thắng 2 và hòa 1, giành 7 điểm, qua đó leo lên nửa trên của BXH V.League 2019. Mới nhất, trong chuyến làm khách tới sân Hàng Đẫy gặp chủ nhà Viettel, HAGL đã thể hiện một lối chơi phòng ngự phản công sắc bén, qua đó có chiến thắng thuyết phục 3-0.

Tuy nhiên, chia sẻ với báo chí, HLV Lee Tae-hoon vẫn bày tỏ sự không hài lòng. Theo đó, ông cho rằng, hàng thủ có nhiều thời điểm vẫn tỏ ra rối trước những pha lên bóng tốc độ của đối phương. Cựu HLV ĐT Campuchia hy vọng, trong thời gian tới, các cầu thủ sẽ luôn nghe theo lời dạy của ông là tập trung, kiểm soát trận đấu.

“Tôi rất cám ơn các cầu thủ của CLB HAGL vì họ đã có năng lực thi đấu tốt. Bên cạnh đó, họ đã làm việc chăm chỉ và học được phương pháp chơi, lối chơi của tôi trong thời gian qua. Về hàng phòng ngự, để xây dựng một hệ thống phòng ngự thực sự chơi tốt không đơn giản vì tính hệ thống, tính nguyên tắc cao. Nếu chỉ xây dựng trong 2, 3 tuần thì không nhuần nhuyễn được. Để xây dựng cân bằng cần 6 tháng đến 1 năm", HLV Lee Tae-hoon phát biểu.

Ngoài ra, HLV Lee Tae-hoon cũng nhấn mạnh thêm rằng, điều quan trọng với ông là xây dựng bản sắc lối chơi rõ ràng, định hình rõ ràng cho cầu thủ về lối chơi. Trong tương lai, những bản sắc này sẽ có kết quả nhưng kết quả tốt sẽ chỉ có khi các cầu thủ học tập nhuần nhuyễn lối chơi, có kĩ xảo và luôn đề cao kết quả trận đấu.

Ông Park đã chọn Tuấn Anh, Văn Thanh, Trọng Hoàng vào danh sách ĐTVN

Bài trước đó

Xướng tên các nhà vô địch IRONMAN 70.3 Vô địch châu Á - Thái Bình Dương 2019

Bài tiếp theo

Có thể bạn quan tâm

0 Bình luận

Gửi bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không xuất hiện. Tất cả các trường đánh dấu (*) là bắt buộc