Thể thao

HLV Park Hang Seo: Tuyển Việt Nam cố gắng hết sức để nhân dân không thất vọng

0

"Tôi và các cầu thủ sẽ cố gắng hết sức để nhân dân Việt Nam không thất vọng", HLV Park Hang Seo nói với Bộ trưởng Bộ VHTTDL Nguyễn Ngọc Thiện. Sáng nay (30/8), Bộ trưởng cùng Thứ trưởng, Chủ tịch LĐBĐ Việt Nam Lê Khánh Hải đích thân đến sân tập thăm hỏi, động viên đội tuyển Việt Nam.

Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện gọi chiến dịch vòng loại World Cup 2022 và SEA Games 30 cuối năm là "những trận đánh lớn" của bóng đá Việt Nam. Ông gửi lời chúc HLV Park Hang Seo và các cầu thủ có sự chuẩn bị tốt nhất cho những mục tiêu sắp tới, trước mắt là trận đấu với đội tuyển Thái Lan ngày 5/9.

"Tất cả chúng ta đều biết ý nghĩa và tầm quan trọng của các giải đấu sắp đến, không cần nói thêm nữa. Chúng tôi chỉ muốn nói rằng rất hoan nghênh và biểu dương nỗ lực của tập thể HLV cũng như toàn đội trong việc chuẩn bị rất tích cực cho các giải đấu. Tôi rất mong chúng ta sẽ cố gắng hết sức mình trong tập luyện và thi đấu, đặc biệt là về ý chí, tinh thần và đặc biệt thể hiện bản sắc văn hóa của Việt Nam", Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện chia sẻ.

Từ hôm nay, đội tuyển Việt Nam đã có gần như đầy đủ quân số để tập luyện (trừ Công Phượng vẫn đang phục vụ CLB Sint Truidense và trở về muộn hơn các đồng đội). Hai cầu thủ của Hà Nội FC bị lỡ chuyến bay về nước hôm qua là Quang Hải, Thành Chung sẽ góp mặt trong buổi tập chiều.

 

Loading...

Quang Hải gặp sự cố ở Nga, lại lỡ hẹn với HLV Park Hang-seo

Bài trước đó

Sint Truiden mua thần đồng Hàn Quốc: Công Phượng sắp ra rìa

Bài tiếp theo

Có thể bạn quan tâm

0 Bình luận

Gửi bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không xuất hiện. Tất cả các trường đánh dấu (*) là bắt buộc