Thể thao

Nếu sang Áo, Đoàn Văn Hậu có nguy cơ lỡ SEA Games

0

Trong những ngày qua, báo giới rộ lên thông tin hậu vệ Đoàn Văn Hậu đang được CLB Austria Wien của Áo để ý. Theo vài nguồn tin, CLB giàu truyền thống nước Áo đã đề nghị chiêu mộ hậu vệ của đội tuyển Việt Nam với số tiền lên tới 18 tỷ (700.000 USD).

Hiện tại, CLB chủ quản của Đoàn Văn Hậu là CLB Hà Nội vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào về thương vụ này. Tuy nhiên, nếu như Đoàn Văn Hậu chuyển tới thi đấu cho Austria Wien thì cầu thủ này có thể đối diện với nguy cơ lỡ hẹn với SEA Games.

Theo kế hoạch, môn bóng đá nam SEA Games sẽ khởi tranh từ ngày 30/11 đến ngày 11/12. Trong khoảng thời gian này, giải VĐQG Áo vẫn đang diễn ra. Do SEA Games không nằm trong lịch thi đấu chính thức của FIFA nên các CLB hoàn toàn có quyền không nhả cầu thủ về phục vụ đội tuyển quốc gia.

Nếu như đội U22 Việt Nam không có sự phục vụ của Đoàn Văn Hậu ở SEA Games thì đó thực sự là tổn thất lớn. Đoàn Văn Hậu là mẫu cầu thủ lên công về thủ rất tốt và gần như là nhân tố không thể thay thế bên hành lang cánh trái.

Dù sao, nếu như Đoàn Văn Hậu được thử sức ở trời Âu thì đó cũng là tín hiệu đáng mừng với bóng đá Việt Nam. Bởi nếu ra môi trường châu Âu, Đoàn Văn Hậu sẽ học hỏi được rất nhiều từ nền bóng đá ở đẳng cấp cao.

 

Loading...

Ai sẽ thay bầu Đức trả lương cho thầy Park?

Bài trước đó

Man Utd chính thức chiêu mộ thành công tân binh từ Tây Ban Nha

Bài tiếp theo

Có thể bạn quan tâm

0 Bình luận

Gửi bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không xuất hiện. Tất cả các trường đánh dấu (*) là bắt buộc