Thời sự

Công an xác minh 4 học sinh nghi bị ông nội đánh bầm mình

0

Theo ông Hùng, hiện tại cả 4 học sinh đã được cơ quan chức năng đưa đến bệnh viện thăm khám, cơ bản sức khỏe của các em đều ổn định. Đồng thời, cơ quan chức năng đã đưa các em đến Trung tâm Bảo trợ xã hội để tạm trú.

Cùng ngày, UBND TP Cà Mau cho biết đã nhận được báo cáo của Công an TP Cà Mau về việc xâm hại trẻ em ở ấp Tân Hiệp, xã An Xuyên.

Theo đó, kết quả xác minh ban đầu cho thấy ông Nguyễn Văn Hưng (65 tuổi) và N.M.X. (11 tuổi), N.N.M. (10 tuổi) đánh bốn em học sinh, gồm: em N.Đ.K. (7 tuổi), N.T.C (7 tuổi), N.V.L. (8 tuổi) và N.G.H. (7 tuổi). 

Cả bốn em đang cùng học tại Trường tiểu học Trần Quốc Toản, TP Cà Mau và cùng là cháu nội của ông Hưng.

Nguyên nhân các em bị người thân bạo hành được cho là do nghịch nước, không vâng lời. Bốn em này đã bị ông Hưng và X. dùng cây và tay đánh vào chiều 1-9 khiến các em bị thương tích ở vùng mặt, mông, lưng.

 
Công an xác minh 4 học sinh nghi bị ông nội đánh bầm mình  - Ảnh 2.

Vết thương trên mông của một học sinh - Ảnh: NGUYỄN HÙNG

UBND TP Cà Mau cho biết cơ quan chức năng thành phố đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, thu giữ vật chứng, xác minh để xử lý vụ việc theo quy định của pháp luật.

Trước đó, sáng 3-9, thầy cô Trường tiểu học Trần Quốc Toản phát hiện bốn học sinh của trường đến lớp với nhiều vết bầm trên người, nghị bị bạo hành nên báo cáo sự việc đến cơ quan chức năng.

Sau khi tiếp nhận thông tin, cơ quan chức năng vào cuộc. Các em được đưa đến Bệnh viện đa khoa TP Cà Mau thăm khám. Qua đó, phát hiện em N.V.L. ngoài chấn thương phần mông, lưng, tay... bác sĩ còn ghi nhận bị gãy xương sống mũi.

Được biết, cha mẹ của 4 bé đi làm công nhân ở Bình Dương và cả bốn em được gửi cho ông bà nội trông giữ.

 

Loading...

Trưởng đặc khu Hong Kong nói sẽ từ chức nếu có thể

Bài trước đó

Thu 5 khẩu súng, 18 viên đạn trong nhà cựu chủ tịch Đà Nẵng Trần Văn Minh

Bài tiếp theo

Có thể bạn quan tâm

0 Bình luận

Gửi bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không xuất hiện. Tất cả các trường đánh dấu (*) là bắt buộc