Thời sự

Hà Nội: Thêm một bé trai tử vong tại công viên nước Thanh Hà

0

Trao đổi với PV báo Người Đưa Tin, đại diện lãnh đạo UBND phường Phú Lương (Hà Đông, Hà Nội) xác nhận có vụ việc trên. 

Theo đó, vào chiều ngày 22/9, một phụ nữ dẫn theo 3 cháu nhỏ vào công viên nước Thanh Hà chơi. Trong quá trình vui chơi tại đây, không may một bé trai 6 tuổi đã bị ngã xuống nước.

Ngay khi phát hiện, người thân và nhân viên công viên nước đã tiến hành sơ cứu cho cháu bé. Sau đó, cháu bé được đưa đến cấp cứu tại Bệnh viện Quân y 103, rồi chuyển ra Bệnh viện Nhi Trung ương Hà Nội. Nhưng do ngạt nước quá nặng, đến khoảng 4h ngày 23/9, cháu bé đã tử vong.

Tin nhanh - Hà Nội: Thêm một bé trai tử vong tại công viên nước Thanh Hà

Công viên nước hiện đại nhất Hà Nội.

Trước đó vào ngày 12/6, cháu Phùng Văn K. (SN 2017, nơi ở 22, phường Phú Lương, quận Hà Đông) được 2 bác là ông Đào Cư H. và bà Phùng Thị H. cho vào công viên nước Thanh Hà chơi. Khi vợ chồng ông H. và cháu K. đi trên đoạn sông lười thì bất ngờ cháu K. ngã xuống nước.

Lúc này, mẹ cháu vội tri hô cứu nạn và đội cứu nạn công viên nước Thanh Hà đã có mặt vớt cháu lên và tiến hành sơ cứu rồi chuyển đến viện để cấp cứu. Tuy nhiên, đến khoảng 5h30 ngày 13/6, cháu K. đã tử vong.

Như vậy, chỉ trong một thời gian ngắn kể từ khi công viên nước này đi vào hoạt động vào ngày 10/6/2019 đã xảy ra hai vụ tai nạn gây thiệt hại về người tại công viên nước lớn nhất Thủ đô. 

 

Loading...

Ngỡ ngàng mức học phí "trên trời" của trường quốc tế Việt Úc

Bài trước đó

Công viên nước Thanh Hà đóng cửa sau vụ việc bé trai 6 tuổi tử vong thương tâm

Bài tiếp theo

Có thể bạn quan tâm

0 Bình luận

Gửi bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không xuất hiện. Tất cả các trường đánh dấu (*) là bắt buộc