Thời sự

Quốc lộ 1 ở TP.HCM xuất hiện bảng cảnh báo đường có đinh, hãy cẩn thận

0

Trên quốc lộ 1 (đoạn từ giao lộ Tô Ngọc Vân hướng về ngã tư Ga, thuộc phường Thạnh Xuân, quận 12, TP.HCM), ông Th. (làm nghề nhặt ve chai, quê Tây Ninh) dùng nam châm liên tục hút những miếng đinh hình thoi sắc nhọn. Sau chốc lát, trên đoạn đường khoảng 100m, ông Th. đã thu được hơn 100 miếng đinh.

Theo người dân, đã có nhiều người đi xe máy qua đoạn đường này cán trúng đinh phải dắt xe đi tìm tiệm sửa xe. Lực lượng chức năng cũng có triển khai xe hút đinh trên đoạn đường này.

"Người dân ở đây mong muốn chính quyền địa phương có biện pháp giải quyết tận gốc, tức là tìm được người rải đinh" - ông N.T. (một người dân) nói.

Vào sáng 29-5, tại đoạn đường vài chục mét trên quốc lộ 1 (thuộc phường An Phú Đông, quận 12), ông Th. nhặt ve chai cũng dùng nam châm hút được hàng chục miếng đinh sắc nhọn.

Quốc lộ 1 ở TP.HCM xuất hiện bảng cảnh báo đường có đinh, hãy cẩn thận - Ảnh 2.

Một số miếng đinh sắc nhọn màu xanh được người nhặt ve chai thu gom trên quốc lộ 1 (thuộc phường An Phú Đông, quận 12) - Ảnh: NGỌC KHẢI

Theo ghi nhận của phóng viên, vào sáng 25-9, tại khu vực cầu An Phú Đông 2 (thuộc phường Thạnh Lộc, quận 12) có gắn một bảng có nội dung: "Cảnh báo đường có đinh, hãy cẩn thận".

"Bảng cảnh báo mới xuất hiện thời gian gần đây, tôi không rõ người dân hay lực lượng chức năng gắn để cảnh báo người đi đường; ở đoạn đường này, lực lượng chức năng cũng thường đi hút đinh" - một người dân nói.

Quốc lộ 1 ở TP.HCM xuất hiện bảng cảnh báo đường có đinh, hãy cẩn thận - Ảnh 3.

Bảng có nội dung: “Cảnh báo đường có đinh, hãy cẩn thận” gắn tại khu vực cầu An Phú Đông 2 (thuộc phường Thạnh Lộc, quận 12) - Ảnh: NGỌC KHẢI

Quốc lộ 1 ở TP.HCM xuất hiện bảng cảnh báo đường có đinh, hãy cẩn thận - Ảnh 4.

Cầu An Phú Đông 2 - nơi xuất hiện bảng có nội dung: “Cảnh báo đường có đinh, hãy cẩn thận”

 

Loading...

Khiển trách phó tổng giám đốc Công ty CP Cảng Quy Nhơn

Bài trước đó

Án mạng từ cú va chạm tại quán karaoke

Bài tiếp theo

Có thể bạn quan tâm

0 Bình luận

Gửi bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không xuất hiện. Tất cả các trường đánh dấu (*) là bắt buộc