Thời sự

Thêm những bất ngờ về nghi phạm vụ nữ sinh giao gà bị sát hại dã man

0

Bà Lường Thị Tỉnh - mẹ của đối tượng Lường Văn Lả (SN 1991) ở bản Mển, xã Thanh Nưa, huyện Điện Biên, cho biết ông bà có 3 người con trai, Lả là con út. Mấy năm trước nhà bà Tỉnh thuộc diện hộ nghèo nhưng Lả vẫn được bố mẹ nuôi cho ăn học nhưng học hết lớp 9, Lả bỏ học rồi đi làm thợ nề. Anh ta theo các công trình làm cầu đường đi miết. 

Theo lời kể của bà Tỉnh, hai năm đi làm đầu tiên Lả vẫn đều đặn gửi tiền về phụ giúp bố mẹ nhưng từ năm thứ ba thì không. Vài lần Lả về thăm nhà nhưng rồi vội vã đi ngay và có nhiều biểu hiện không bình thường, quan hệ với một số đối tượng xấu. Lúc ấy vợ chồng bà Tỉnh mới biết con trai đã bập vào ma túy.

Sau đó, Lả quay về sống với bố mẹ và mấy năm nay đang điều trị methadone. "Lả tuy nghiện nhưng chưa vi phạm pháp luật trước đó. Không ai nghĩ nó lại gây ra tội ác như thế", bà Tỉnh buồn bã nói.

Theo bà Tỉnh, ông bà nhiều lần động viên Lường Văn Lả nếu biết gì thì khai cho công an đi. "Nó đi dặm lúa tôi còn bảo nếu biết thì phải nói ra nhưng nó vẫn chối. Sau 4 lần bị triệu tập, Lả về có nói với tôi định bỏ trốn nhưng ông nhà tôi không cho, động viên nó ra trình báo Công an".

 

Loading...

Giật mình lời khai của 2 thanh niên hiếp dâm cụ bà 64 tuổi ở cánh đồng Bắc Giang

Bài trước đó

Flores hạ tán thủ nghiệp dư ở Hà Nội

Bài tiếp theo

Có thể bạn quan tâm

0 Bình luận

Gửi bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không xuất hiện. Tất cả các trường đánh dấu (*) là bắt buộc