Thời sự

Trọng tài Premier League thác loạn với gái mại dâm ở Đông Nam Á

0

Sau khi kết thúc mùa 2018/19 căng thẳng, ông Andre Marriner (48 tuổi), Kevin Friend (47 tuổi), Martin Atkinson (48 tuổi) và David Coote (36 tuổi) đã rủ nhau sang Đông Nam Á dự một giải golf gây quỹ từ thiện kết hợp với đi du lịch.

Những ngày qua, 4 vị vua sân cỏ đáng kính của Premier League đã đến Indonesia vui thú. Ngất ngây với phong cảnh hữu tình và sự hiếu khách của con người ở “xứ vạn đảo”, Andre Marriner, Kevin Friend, Martin Atkinson và David Coote đã rủ nhau đến “phố đèn đỏ” Batam để xem “hàng” và tham khảo “rổ giá”.

Tại Batam, 4 trọng tài người Anh đã tham dự các bữa tiệc thác loạn với các cô nàng nóng bỏng, “vui vẻ tới bến” tại đây. Không dừng lại ở đó, ông Andre Marriner, Kevin Friend, Martin Atkinson và David Coote đã đưa những cô gái trẻ chỉ đáng tuổi con mình về khách sạn, nơi họ ở để “làm chuyện người lớn” thâu đêm suốt sáng.

Suốt ngày chạy trên sân nên các vị vua sân cỏ khỏe chẳng kém cầu thủ. Vì thế, nhiều người bắt gặp các cô gái trẻ (những người phục vụ 4 vị vua sân cỏ) uể oải, chùn chân mỏi gối rời khách sạn sau đêm “giao lưu”.

Scandal nói trên khiến NHM bóng đá Anh hết sức phẫn nộ vì 3 trong 4 trọng tài nói trên đã có vợ con đề huề. David Coote là người duy nhất chưa lập gia đình.

Theo lịch trình, 4 vị vua sân cỏ Premier League sẽ làm một tour du lịch Thái Lan ở thiên đường sex Pattaya. Thế nhưng kế hoạch bị đổ vỡ do báo chí phanh phui vụ ăn chơi của họ tại Indonesia.

 

Loading...

Diễn viên Bảo Lâm bị đánh: Tiết lộ địa chỉ 2 người đánh như gãi ngứa

Bài trước đó

Kết đắng cho tên trộm dùng búa tạ phá cây ATM

Bài tiếp theo

0 Bình luận

Gửi bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không xuất hiện. Tất cả các trường đánh dấu (*) là bắt buộc