Thời sự

Vụ anh thảm sát cả nhà em trai: Nạn nhân sống sót duy nhất đã qua cơn nguy kịch

0

Sáng 2/9, ông Đỗ Xuân Trường - bố đẻ của chị Đỗ Thị Nhung (SN 1995) nạn nhân sống sót duy nhất sau vụ thảm sát cả gia đình em trai ở xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng, Hà Nội cho biết, ông đang ở tại bệnh viện chăm con. Đồng thời, ông Trường cho biết thêm, con ông đã qua cơn nguy kịch và vẫn đang được điều trị.

Theo ông Trường, do con gái bị nhiều vết thương nên các bác sĩ đã dùng các biện pháp để chị Nhung an thần. “Gia đình tôi rất bất ngờ trước thông tin con tôi đã tử vong. Tôi khẳng định thông tin đó không chính xác”, ông Trường nói.

Trong khi đó, chủ tịch UBND xã Hồng Hà ông Nguyễn Đình Đà cũng phủ nhận thông tin chị Nhung tử vong. Người đứng đầu xã Hồng Hà tỏ ra bất ngờ khi có thông tin trên và nói rằng sức khỏe của chị Nhung đang tiến triển tốt.

Trước đó, vào sáng ngày 1/9 tại cụm 2 xã Hồng Hà, huyện Đan Phượng đã xảy ra vụ thảm án đặc biệt nghiêm trọng. Vào sáng cùng ngày, do mâu thuẫn với em ruột về chuyện đất đai, Nguyễn Văn Đông (SN 1966, trú tại xã Hồng Hà) đã vác dao sang truy sát cả gia đình em ruột là ông Nguyễn Văn Hải khiến ông Hải và 3 người khác tử vong.

Mẹ chị Nhung gào khóc khi nghe tin cháu và con gái gặp nạnMẹ chị Nhung gào khóc khi nghe tin cháu và con gái gặp nạn

Chị Đỗ Thị Nhung - con dâu ông Hải cũng bị đâm trọng thương và được đưa đi cấp cứu. Những nạn nhân tử vong có ông Nguyễn Văn Hải và chị Nguyễn Thị Bắc - con gái ông Hải chết tại chỗ. Bà Doãn Thị Việt và cháu Nguyễn Huyền My tử vong khi được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

 

Loading...

Sawaco đề xuất tăng giá nước tại TP.HCM

Bài trước đó

Du khách thích thú “vượt bão” check-in Đà Nẵng ngày lễ 2/9

Bài tiếp theo

Có thể bạn quan tâm

0 Bình luận

Gửi bình luận

Địa chỉ email của bạn sẽ không xuất hiện. Tất cả các trường đánh dấu (*) là bắt buộc